Share

แสนสิริจัดบิ๊กอีเวนต์ส่งท้ายปี “แซ่บทุกที่ แซ่บทุกยูนิต” ลดสูงสุด 1 ล้าน รับคืนสูงสุด 250,000 บาท

แสนสิริจัดงานใหญ่ส่งท้ายปี “แซ่บทุกที่ แซ่บทุกยูนิต”ครั้งแรกที่หาดใหญ่กับงานรวมคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ คัดเฉพาะยูนิตสวย น่าลงทุน 10 โครงการ 10 ทำเลดีดี ใน 6 จังหวัด กรุงเทพ-หัวหิน-ภูเก็ต-เขาใหญ่-สุราษฏร์ธานี-หาดใหญ่ จัดเต็มให้ลูกค้าชาวหาดใหญ่ได้แซ่บกับโปรโมชั่น ลดสูงสุดถึง 1 ล้าน รับคืนสูงสุด 250,000 บาท เริ่ม1.59-60 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมายภายในงาน วันที่ 26-29 พ.ย. นี้เท่านั้น ที่ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ พร้อมมอบ “มาตรการ เดอะ กู้ด ไลฟ์” สนับสนุนมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาฯ รับผลประโยชน์เพิ่มจากแสนสิริ มูลค่าสูงสุด 300,000 บาท สำหรับบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์ พร้อมอยู่ ทุกโครงการ เริ่มวันนี้ถึง 30 เม.ย.59

คุณอุทัย

นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แสนสิริได้เตรียมจัดงานใหญ่ส่งท้ายปี ภายใต้ชื่อ “แซ่บทุกที่ แซ่บทุก ยูนิต” เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่ลูกค้าชาวหาดใหญ่ โดยเป็นงานครั้งแรกที่ได้รวบรวมคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่คุณภาพ คัดเฉพาะยูนิตสวย เหมาะแก่การลงทุน จำนวน 10 โครงการ 10 ทำเลดีดี ใน 6 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพ, หัวหิน, ภูเก็ต, เขาใหญ่, สุราษฏร์ธานี และหาดใหญ่ นำมาจัดเต็มให้ลูกค้าได้แซ่บกับโปรโมชั่น ลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท รับคืนสูงสุด 250,000 บาท โดยมีทุกระดับราคาให้เลือกสรร ตอบสนองความต้องการอย่างครอบคลุม เริ่มที่ 1.59-60 ล้านบาท พร้อมมอบข้อเสนออีกมากมายภายในงาน ตั้งแต่วันที่ 26-29 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่

“ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่แสนสิริได้มาจัดบิ๊กอีเวนต์ที่หาดใหญ่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวหาดใหญ่ โดยแสนสิริมองว่าคนหาดใหญ่มีกำลังซื้อ มองหาบ้านหลังที่สองมากขึ้น เพื่อเป็นบ้านตากอากาศในเมืองท่องเที่ยวหรือซื้อไว้ให้ลูกหลานที่มาศึกษาต่อให้พักอาศัย รวมถึงยังมีดีมานด์จากคนจังหวัดใกล้เคียงที่เดินทางมาหาดใหญ่บ่อยๆ รวมถึงกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวมาเลเซียที่ชื่นชอบประเทศไทยและมักจะเดินทางมาหาดใหญ่ในช่วงวันหยุดสม่ำเสมอ ซึ่งอยากมีคอนโดฯ ในหาดใหญ่ เพื่อความสะดวก สบาย และไม่ต้องเช่าโรงแรม ดังนั้นเราจึงได้จัดงาน “แซ่บทุกที่ แซ่บทุกยูนิต” ขึ้นมา เลือกสรรเฉพาะคอนโดมิเนียมในทำเลที่ดี ที่คิดว่าจะตรงใจและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ ให้ลูกค้าได้อยู่อาศัยในที่ที่ดีที่สุดในราคาที่คุ้มค่า ซึ่งคาดว่างานนี้จะมีลูกค้าเข้าร่วมสนใจและได้รับการตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน นอกจากนี้แสนสิริยังได้มอบ “มาตรการ เดอะ กู้ด ไลฟ์” สนับสนุนมาตรการการเงินการคลังเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ รับผลประโยชน์เพิ่มจากแสนสิริ มูลค่าสูงสุด 300,000 บาท สำหรับบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์ พร้อมอยู่ ทุกโครงการ เริ่มวันนี้ ถึง 30 เมษายน 2559 ด้วย” นายอุทัย กล่าว

โครงการที่เข้าร่วมในโปรโมชั่น 10 โครงการ ได้แก่

  1. ดีคอนโด กาญจนวนิช หาดใหญ่ คอนโดแต่งครบ พร้อมอยู่ บนทำเลสะดวก ใกล้เมือง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาพิเศษเริ่ม 1.59 ล้านบาท
  2. เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต คอนโดฯ ใจกลางเมืองพร้อมวิวมุมสูง ห้องแต่งครบราคาพิเศษ เริ่มเพียง 1.9 ล้านบาท
  3. เดอะ เบส อัพทาวน์-ภูเก็ต ห้องแต่งครบราคาพิเศษ รับทันที การันตีผลตอบแทน 7% สูงสุด 4 ปี เริ่ม 1.9 ล้านบาท
  4. เดอะ เดค ป่าตอง ภูเก็ต คอนโดฯ พร้อมอยู่ ใจกลางป่าตอง เหมาะแก่การลงทุนและปล่อยเช่า พิเศษ เริ่ม 3.3 ล้านบาท
  5. บ้านไม้ขาว ภูเก็ต คอนโดฯ หรูติดหาด ยูนิตวิวสวน ราคาพิเศษเริ่ม 8.6 ล้านบาท
  6. ดีคอนโด โคโค่ สุราษฏร์ธานี คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้แยกท่ากูบ ตรงข้ามเซ็นทรัล สุราษฏร์ธานี ราคาพิเศษเพียง 1.59 ล้านบาท
  7. เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่ คอนโดฯ พร้อมอยู่ บนทำเลเขาใหญ่ ห้องทิศเหนือรับลมหน้าหนาว เห็นวิวภูเขา ฟรีแพ็คเกจ Rental For The Holidays ราคาพิเศษเพียง 3.89 ล้านบาท
  8. ออทัมน์ หัวหิน คอนโดฯ พร้อมอยู่วิวทะเล และสนามกอล์ฟ ห้องสวนส่วนตัว พิเศษเพียง 2.59 ล้านบาท
  9. เรน ชะอำ-หัวหิน รีสอร์ท คอนโด เพียงไม่กี่ก้าวสู่ทะเล ราคาพิเศษเริ่ม 1.99 ล้านบาท
  10. นายน์ บาย แสนสิริ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า เพียง 150 ม. จาก BTS วงเวียนใหญ่ พิเศษเพียง 3.99 ล้านบาท

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Centre โทร 1685 หรือ www.sansiri.com

NON_Q2_HatYai_Flyer_A4_Page_1

NON_Q2_HatYai_Flyer_A4_Page_2

Autumn

โครงการ ออทัมน์ หัวหิน

Baan Mai Khao

โครงการ บ้านไม้ขาว ภูเก็ต

dcondo coco Surathani

โครงการ ดีคอนโด โคโค่ สุราษฏร์ธานี

NYE

โครงการ นายน์ บาย แสนสิริ

RAIN

โครงการ เรน ชะอำ-หัวหิน รีสอร์ท คอนโด

The Base Height Phuket

โครงการ เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต คอนโดฯ

The Base Uptown

โครงการ เดอะ เบส อัพทาวน์-ภูเก็ต

The Deck

โครงการ เดอะ เดค ป่าตอง ภูเก็ต คอนโดฯ

The Valley

โครงการ เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่ คอนโดฯ

Leave a Comment