Share

the Studio by 3KHomebase จัดงาน “NEXT exclusive vodka party 2015” อัพเดตเทรนด์วัสดุตกแต่งระดับโลก

the Studio by 3KHomebase สตูดิโอกระเบื้องระดับพรีเมียมแห่งแรกในหาดใหญ่ จัดงาน “NEXT exclusive vodka party 2015” อัพเดตเทรนด์วัสดุตกแต่งระดับโลก

29 มี.ค. 58 : ที่ โรงแรม หรรษา เจ.บี. อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา the Studio by 3KHomebase สตูดิโอกระเบื้องแห่งแรกในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ได้จัดงานสังสรรค์ “NEXT exclusive vodka party 2015” สำหรับลูกค้า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออัพเดตเทรนด์การใช้วัสดุตกแต่งจากแบรนด์ที่มีประสบการณ์ในการออกงานระดับโลก ได้แก่ COTTO Italia และ IMEX Décor จากงาน Cersaie เมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลี และ Sonite จากงาน Maison et Objet ประเทศสิงคโปร์ นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดตัวสินค้าใหม่ของ the Studio ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานจาก Modernform และ Stone Gallery ศูนย์รวมหินธรรมชาติ และหินสังเคราะห์ที่ทันสมัยและครบครันที่สุดในหาดใหญ่อีกด้วย

คุณกิตติพล วิจิตรคุณากร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายวางแผน 3K Homebase เปิดเผยว่า the Studio by 3K Homebase เป็นหนึ่งในนโยบายของบริษัทที่ต้องการขยายตลาดไปสู่กลุ่มตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์ ภายใต้แนวคิด Luxury innovative tile studio จัดจำหน่ายกระเบื้องและวัสดุบุผิวระดับไฮเอนด์ เพื่อเปิดประสบการณ์ในการอัพเดทเทนด์กระเบื้องล่าสุดให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ นับว่าเป็นสตูดิโอกระเบื้องและวัสดุบุผิวครบวงจรรายแรกในภาคใต้ และเพื่อให้กลุ่มตลาดเป้าหมายได้สัมผัสกับเทรนด์ใหม่ๆ จากแบรนด์ชั้นนำ บริษัทจึงจัดงาน “NEXT exclusive vodka party 2015” ขึ้นในรูปแบบ Exclusive Party พิเศษเฉพาะ VIP 100 ท่านจากสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา , กรรมาธิการสถาปนิกทักษิณ , นักพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ , กลุ่มสถาปนิก และนักออกแบบตกแต่งภายใน ทั้งในจังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียงได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้

สำหรับภาพรวมการทำตลาด คุณกิตติพล เปิดเผยเพิ่มเติมว่า the Studio by 3K Homebase เปิดดำเนินงานมาแล้วกว่า 2 ปี โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทได้สำรวจความต้องการของลูกค้าเพื่อนำมากำหนดรูปแบบสตูดิโอให้มีความชัดเจน พร้อมทั้งพัฒนาสินค้าและบริการให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้ามากขึ้น จนถึงวันนี้ the Studio by 3K Homebase สามารถตอบสนองความต้องการอีกระดับของการตกแต่งบ้านที่เน้นความ สวย สง่า และหรูหราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเพิ่มความพิเศษด้วย “Innovation” ที่มีเฉพาะ the Studio by 3K Homebase เท่านั้น ด้วยสินค้าคุณภาพเกรดพรีเมียมที่ผลิตด้วยวัสดุพิเศษนอกเหนือจาก เซรามิก หรือ แกรนิโต้ อาทิ โพลิเมอร์สังเคราะห์ที่มีจุดเด่นกว่ากระเบื้องปกติ จาก “Sonite” โดยสินค้ามีคุณสมบัติพิเศษสามารถดัดโค้งและทำสีได้หลากหลายรูปแบบตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีหินสังเคราะห์แปลกใหม่อีกมากมาย ซึ่งเร็วๆนี้ บริษัทเตรียมปรับปรุงเป็น แกเลอรี่หินให้ลูกค้าได้ชมอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

ทั้งนี้บริษัทยังคงมุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยการพัฒนาสินค้าและบริการ พร้อมอัพเดทเทนด์ให้มีความหลากหลาย แปลกใหม่ และมีคุณภาพสูง เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า the Studio by 3K Homebase อย่างต่อเนื่องต่อไป

อย่างไรก็ตาม สำหรับสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ทั้งหมดที่จัดแสดงภายในงาน ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมตัวอย่างและสั่งซื้อได้ที่ the Studio by 3KHomebase แยกปุณณกัณฑ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โทร. 0-7442-8629

batch__DSC8180_resizebatch__DSC8211_resizebatch__DSC8215_resizebatch__DSC8195_resizebatch__DSC8148_resizebatch__DSC8152_resizebatch__DSC8154_resize batch__DSC8155_resize batch__DSC8156_resizebatch__DSC8202_resizebatch__DSC8190_resizebatch__DSC8222_resize batch__DSC8239_resize batch__DSC8244_resize batch__DSC8250_resize batch__DSC8252_resize batch__DSC8257_resize batch__DSC8262_resize

Leave a Comment