Share

เปิด “งาน บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 5” คึกคัก อัดแคมเปญดุรับหน้าร้อน

เปิด “งาน บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 5” คึกคัก อัดแคมเปญดุรับหน้าร้อน ซื้อบ้านแถมรถ มือถือ หรือรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท พร้อมลุ้นรับทองทุกชั่วโมงเมื่อจองบ้านและคอนโดฯภายในงาน

หาดใหญ่ – 6 มี.ค.58 ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา จัดพิธีเปิด “งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 5” อย่างเป็นทางการ รวมที่สุดของที่อยู่อาศัยและวัสดุตกแต่งในราคาสุดพิเศษ ครบครันมากที่สุดแห่งปี โดยได้รับเกียรติจาก ท่านชัยวัฒน์ ศิรินุพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา มาเป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมกับ คุณศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา คณะกรรมการสมาคมฯ และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมทั้งสื่อมวลชนเข้าร่วมงานในครั้งนี้

คุณศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า การจัดงานบ้าน คอนโดและวัสดุตกแต่ง ทางสมาคมฯ ดำเนินการจัดงานมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2554 จนถึงปีนี้ ถือเป็นการจัดงานครั้งที่ 5 และจากการประเมินผลการจัดงานบ้าน คอนโดฯ ทั้ง 4 ครั้งที่ผ่านมา พบว่าเป็นการจัดงานที่ประสบผลสำเร็จ มีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคบ้าน คอนโดมิเนียม วัสดุตกแต่งได้โดยตรง อีกทั้งยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ เข้ามาร่วมออกบูธในงานมากขึ้นทุกปี ซึ่งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียง ในด้านอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจที่เกี่ยวข้องให้เติบโตก้าวหน้าควบคู่ไปกับการพัฒนาเมืองหาดใหญ่ และจังหวัดสงขลา ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ น่าอาศัยและน่าลงทุน ตลอดจนเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับจังหวัดได้เป็นอย่างดี

สำหรับการจัดงานบ้าน คอนโดและวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 5 ทางสมาคมฯ จัดงานภายใต้คอนเซ็ป “คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว” เพราะเป็นการขายบ้าน คอนโด และสินค้าต่าง ๆ ในราคาที่หาซื้อได้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ การซื้อบ้านแถมรถ แถมครัว แถมทอง แถมมือถือ การลดราคาตั้งแต่ 100,000-500,000 บาท การแจกทองสำหรับผู้จองบ้านและคอนโด ทุกชั่วโมง เป็นต้น คุณศิริวรรณ กล่าวและว่า

การจัดงานในครั้งนี้ มีผู้ประกอบการร่วมออกบูธ จำนวน 148 บูธ ประกอบด้วยบ้านและคอนโดมิเนียม จำนวน 51 บูธ วัสดุตกแต่งบ้าน จำนวน 90 บูธ ผู้สนับสนุนจำนวน 7 บูธ อาทิ บริษัท SCG , 3K Homebase , HAFELE , LIXIL ,วัฒนาโฮมเซ็นเตอร์ , สงวนพาณิชย์ , ISUZU หาดใหญ่สหมอเตอร์ , TOYOTA พิธานพาณิชย์ และนอกจากการจำหน่ายบ้านและวัสดุตกแต่งแล้วภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น กิจกรรมป้อนนมแกะ การจัดสวนในขวดแก้ว การจัดสวนแนวตั้ง การ DIY กรอบรูป การแสดงตลกจาก BabyMime ตลก Bozo การแสดงของน้อง ๆ จาก KPN และ Mager Scal และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้ งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 5 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา จึงขอเชิญชวนทุกท่านที่สนใจและกำลังมองหาที่อยู่อาศัยและวัสดุตกแต่งในราคาสุดพิเศษแห่งปี เข้าร่วมงานที่จัดขึ้นในครั้งนี้

IMG_7788 IMG_7768IMG_7753IMG_7738IMG_7717IMG_7811IMG_7667IMG_7679IMG_7651IMG_7762 IMG_7675IMG_7661IMG_7672

Leave a Comment