Share

ส.อสังหาฯสงขลา เตรียมจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 5”

SH-3

อสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา เตรียมจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 5” อย่างยิ่งใหญ่ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมลุ้นรับทองคำทุกชั่วโมง

วันนี้(7ก.พ.58) เวลา 14.00 น. ที่ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นายธนวัฒน์ พูนศิลป์ ที่ปรึกษาและอดีตนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา และนายพินิจ รุจิรวนิช อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 5” โดยมีสื่อมวลชนทุกแขนง พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลัก และผู้ออกบูธเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก

SH-47

นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า งาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 5” นับเป็นอีกหนึ่งงานลดกระหน่ำที่หลายคนรอคอย พร้อมขนบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่งมารวมไว้ในงานเดียว จากผู้ประกอบการกว่า 138 ราย ที่รอให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำในการซื้อที่อยู่อาศัย พร้อมเชิญทุกท่านเลือกชมโครงการในทำเลต่างๆ ทั้งโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ บ้านพร้อมโอน คอนโดคุณภาพ และวัสดุตกแต่งที่เตรียมยกขบวนกันมามากมายกับแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่รับรองว่าหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว อาทิ ซื้อบ้านแถมรถ กับ 2 โครงการดัง กรีนเพลส และกาญจนทรัพย์ หรือซื้อบ้านจากโครงการอมรชัยย์ รับทันทีกับชุดบิวท์อินครัวสุดหรูจากประเทศเดนมาร์ก มูลค่ากว่า 200,000 บาท และอีกหลากหลายโปรโมชั่นจากทุกโครงการที่เตรียมยกทัพสิทธิพิเศษอย่างนี้มาไว้เฉพาะในงานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคมนี้ เท่านั้น

SH-51

นอกจากนี้ภายในงานยังจัดโซนกิจกรรมเพื่อมอบความสนุกสอดแทรกความรู้และประสบการณ์ดีๆ ให้ทุกท่านได้ทำกิจกรรมร่วมกัน อาทิ ป้อนนมแกะสุดแสนน่ารัก ชมโชว์ละครใบ้ตลกจากคณะเบบี้ไมล์ที่มีชื่อเสียงในแถบเอเชีย หรือจะเป็นกิจกรรมศิลปะสำหรับเด็กจาก Artino ที่น้องๆ สามารถเอางานศิลปะที่ทำเสร็จแล้วกลับบ้านได้เลย พร้อมร่วมสนุกกับของเล่นเสริมความคิดและพัฒนาการ ที่จัดมาให้น้องๆ ตั้งแต่ 5-12 ปี ได้เล่นฟรีภายในงานกันอีกด้วย ยังไม่พอ สำหรับน้องๆ ที่มียอดไลค์จากการโพสต์รูปตัวเองกับจุดถ่ายรูปในงานครบ 30 ไลค์ พี่โบโซ่ใจดีแจกทันทีลูกโป่งประดิษฐ์พร้อมถ่ายรูปกับน้องๆ ไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย ส่วนสาวๆ เพียงแค่มียอดไลค์และแชร์ในการโพสต์รูปตัวเองกับจุดถ่ายรูปในงานครบ 30 ไลค์ รับสิทธิ์เพ้นต์เล็บฟรีทันที

SH-67

ในปีนี้ทางสมาคมฯ ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานเอกชนต่างๆ มากมาย ที่จะมาสร้างสีสันภายในงาน โดยมีกิจกรรม Workshop ที่เตรียมไว้ให้ทุกท่านได้ร่วมเสริมประสบการณ์กันหลากหลาย อาทิ กิจกรรม DIY กรอบรูป โดย 3K HOME BASE ที่เตรียมอุปกรณ์น่ารักๆ ไว้ให้ทุกท่านได้สร้างสรรค์ผลงานตกแต่งกรอบรูปด้วยตนเอง การจัดสวนแนวตั้ง โดย SCG และในปีนี้สมาคมฯ ยังได้เตรียม Workshop พิเศษสำหรับทุกท่านที่รักต้นไม้ คือ การจัดสวนแก้ว ให้เอากลับไปตกแต่งบ้านอีกด้วย ซึ่งงานนี้ได้คุณจี๊ดจาก Jeed Wonder มาให้ความรู้แบบไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีผู้สนับสนุนอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าจากสงวนพานิชย์ และการออกบูธแสดงยนตรกรรมจากอีซูซุหาดใหญ่สหมอเตอร์และโตโยต้าพิธานพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก HAFELE และวัฒนาโฮมเซ็นเตอร์ D condo จากแสนสิริ โครงการบ้านฮาร์โมนี่วิลล์ และโครงการบ้านอมรชัยย์

SH-62

นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข กล่าวเพิ่มเติมว่า งาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 5” เป็นงานที่มีความสำคัญ สามารถตอบสนองความต้องการด้านที่อยู่อาศัยในพื้นที่จังหวัดสงขลา ตลอดจนการเข้าถึงแหล่งเงินกู้ และยังเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการและผู้บริโภคได้มาพบกันภายในงาน อีกทั้งยังเป็นส่วนกระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์โดยรวมของจังหวัดสงขลาให้กลับมาคึกคัก พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้อีกทางหนึ่งด้วย

คิดถึงอสังหาฯ และวัสดุตกแต่งครบวงจร คิดถึงงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่งครั้งที่ 5” เชิญพบข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา


SH-72

SH-80

Screen Shot 2558

Leave a Comment