Share

สมาคมอสังหาฯสงขลา แถลงจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 4” มั่นใจใหญ่สุดในภาคใต้

IMG_3603

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดสงขลา เดินหน้าจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 4” ภายใต้แนวคิด “บ้านครบ-โปรคุ้ม” ขนกว่า 167 โครงการ 6 ธนาคารใหญ่ และวัสดุตกแต่ง-ก่อสร้างอีกมากมาย ตบเท้าเข้าร่วมงาน พร้อมอัดโปรโมชั่นสุดตะลึง

สงขลา – 12 มิถุนายน 2557 : ใหญ่สุดของงานมหกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาคใต้ เมื่อสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา เตรียมจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 4” ระหว่างวันที่ 17 – 20 กรกฎาคม 2557 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ฉลองศิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี นำสุดยอดบ้าน คอนโดฯ ทำเลเด่น และวัสดุตกแต่งราคาสุดพิเศษ พร้อมบริการขอสินเชื่อที่อยู่อาศัย กับเงื่อนไขพิเศษสุดแห่งปี

นางสาวศิริวรรณ ผ่องเสริมสุข นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ จ.สงขลา เปิดเผยว่า ทางสมาคมฯได้จัดงานครั้งแรกในปี 2554 และจัดต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เป็นครั้งที่ 4 เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนในจังหวัดสงขลา และจังหวัดใกล้เคียง ได้มีโอกาสเลือกซื้อบ้าน คอนโดมิเนียม วัสดุตกแต่งและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการอยู่อาศัย และยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ได้มีช่องทางในการขายบ้านร่วมกัน ปีละครั้ง และประชาสัมพันธ์โครงการให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริม และยกระดับธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ของจังหวัดสงขลา และภาคใต้ตอนล่าง รวมไปถึงยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ในการขับเคลื่อนภาวะเศรษฐกิจของประเทศโดยรวมอีกด้วย

สำหรับสีสันงาน “บ้าน คอนโดและวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 4” นางสาวศิริวรรณ เปิดเผยต่อว่า เพื่อตอกย้ำการเป็นตัวจริงในด้านการจัดงานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ จึงได้ยกขบวนบริษัทผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์เข้าร่วมงานกว่า 167 บูธโดยประกอบไปด้วย ผู้ประกอบการบ้าน และคอนโดมิเนียม จำนวน 80 บูธ ห้างร้านวัสดุตกแต่งบ้าน จำนวน 74 บูธ, ธนาคาร จำนวน 6 บูธ และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะขนบ้าน คอนโด และวัสดุก่อสร้าง มาให้เลือกซื้อ เลือกตัดสินใจ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเพียงแค่จองซื้อบ้านหรือคอนโดมิเนียมภายในงาน รับทันที ฟรีค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ฟรีมิเตอร์ไฟฟ้า ฟรีมาตรน้ำประปา ฟรีเครื่องปรับอากาศ ฯลฯ, นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเด่นอีกมากมาย จากโครงการบ้าน และคอนโดมิเนียม ที่ร่วมออกบูธ อาทิ ส่วนลดสูงสุดถึง 500,000 บาท เมื่อจองบ้านในงาน หรือ “จองบ้านลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์” และแพ็คเกจทัวร์เกาหลี กันฟรีๆ อีกด้วย

ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ สำหรับกิจกรรมภายในงานยังจัดกิจกรรมต่างๆอีกมากมายที่น่าสนใจ ตั้งแต่ การประกวด SLEEPING BEAUTY, โชว์ The Boyz Street Magic, การแสดงคอนเสริต์จากวง Jetset’er และพิเศษกับการถ่ายรูปกับบ้าน POP-UP แล้ว SHARE ต่อก็สามารถลุ้นรับรางวัลภายในงานกันแบบไม่อั้นอีกด้วย

สมาคมอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดสงขลา จึงขอเชิญชวนประชาชนในจังหวัดสงขลา และจังหวัดใกล้เคียงมาร่วม ลด แลก ลุ้น ในงาน“บ้าน คอนโดและวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 4” ระหว่างวันที่ 17 – 20 กรกฎาคม 2557 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ฉลองศิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี

IMG_3627
IMG_3617