25 C
Hat Yai
25 March 2019
หาดใหญ่โอเค
Loading Events

Upcoming Events

Events Search and Views Navigation

Find Events

Event Views Navigation

Events Search

March 2019

OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่ศรีวิชัย

22 March - 31 March
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี, ถ.ปุณณกัณฑ์ ต.คอหงส์
หาดใหญ่, สงขลา 90110 Thailand
+ Google Map

แฟนคลับ นักช๊อปสินค้าฝีมือชุมชน เตรียมตัวให้พร้อม โอท๊อปครั้งแรกของปี 62 กำลังมาเยือน แล้วพบกันที่งาน "OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่ศรีวิชัย" ระหว่างวันที่ 22 - 31 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี จัดเต็ม จัดใหญ่ ครบครัน ของกิน ของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ สมุนไพรดูแลสุขภาพ จำหน่ายในราคามิตรภาพ ซื้อง่ายขายคล่อง +++++++++++++++++++++++ จัดโดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสงขลา

Find out more »

งานบ้าน คอนโด ครั้งที่ 9 @เซ็นทรัลเฟสฯ หาดใหญ่

28 March - 31 March
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, 1520 ถนนกาญจนวณิชย์
หาดใหญ่, สงขลา 90110 Thailand
+ Google Map

#ห้ามพลาด #รู้แล้วควรบอกต่อ!! งาน บ้าน คอนโด ครั้งที่ 9 @เซ็นทรัลเฟสฯ หาดใหญ่ “Living with Passion” ไฮไลท์ภายในงาน โครงการบ้านและที่อยู่อาศัยคุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นก่อนมาตรการรัฐ ศูนย์รับสร้างบ้าน และวัสดุตกแต่งชั้นนำ ถาม-ตอบทุกปัญหากู้ซื้อบ้านกับธนาคาร ธอส. พิเศษสุด กับ พิมพ์ The Voice เจ้าของเพลง Cover สุดปัง "ช้ำคือเรา" ในวันที่ 30 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป จองในงานลุ้นรับทองทุกวัน พบกัน 28 - 31 มีนาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

Find out more »

Southern Logistics & Truck Show 2019

30 March
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, 1520 ถนนกาญจนวณิชย์
หาดใหญ่, สงขลา 90110 Thailand
+ Google Map

สมาคมโลจิสติกส์และขนส่งภาคใต้ ขอเชิญร่วมงาน “Southern Logistics & Truck Show 2019” ยกระดับโลจิสติกส์ไทยเพื่อการแข่งขัน ชมนวัตกรรมความก้าวหน้าของโลจิสติกส์ไทย ร่วมเสวนาในหัวข้อ “ติดอาวุธเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันยุค Ai “ พบยนตกรรมด้านการขนส่ง เล่นเกมส์รับของรางวัลจากผู้สนับสนุนมากมาย วันที่ 30 มีนาคม 2562 ณ ลานหาดใหญ่ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

Find out more »

April 2019

“Summer Bitter Sweet 2019” เทศกาลขนมและเครื่องดื่มต้อนรับหน้าร้อน

5 April - 8 April
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี, ถ.ปุณณกัณฑ์ ต.คอหงส์
หาดใหญ่, สงขลา 90110 Thailand
+ Google Map

แผนกจัดงานแสดงสินค้า (PEO) ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี (ICC Hat Yai)  ชวนมาฟินดับร้อน กับการรวมของอร่อยไว้ในงาน “Summer Bitter Sweet 2019”  เทศกาลขนมและเครื่องดื่มต้อนรับหน้าร้อน ระหว่างวันที่ 5 - 8 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.30 – 20.30 น.  ณ  Conference Hall  ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ.หาดใหญ่ รวมร้านขนมและเครื่องดื่มสุดชิค มาให้ช๊อป มาเติมความสุขรับหน้าร้อน ในบรรยากาศแบบ Tropical Jungle นายศิริชัย  เชาวนปรีชา  ผู้อำนวยการศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี เปิดเผยว่า “งาน Summer Bitter Sweet ถือเป็นงานแสดงสินค้าประจำปีที่แผนกจัดงานแสดงสินค้า ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. หาดใหญ่ จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 แล้ว โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบความสุขรับหน้าร้อน พร้อมทั้งตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบขนมหวาน  เบเกอรี่ ไอศกรีม และเครื่องดื่ม รวมไปถึงส่งเสริม  สร้างโอกาสทางธุรกิจ และสร้างเครือข่ายให้กับผู้ประกอบการที่เข้าร่วมแสดงและจำหน่ายสินค้าในงาน ซึ่งจะช่วยให้เกิดการกระจายรายได้แก่ธุรกิจในพื้นที่จังหวัดสงขลาและใกล้เคียง รวมถึงส่งเสริมให้ธุรกิจเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีม ขนมหวาน ให้เกิดการพัฒนา และเติบโตตามการขยายตัวของผู้บริโภค” โดยภายในงานจะมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มากมาย ทั้งเบเกอรี่ ขนมหวาน ไอศกรีม เครื่องดื่ม จากร้านอร่อยทั้งในจังหวัดสงขลา ใกล้เคียง รวมทั้งจากกรุงเทพฯ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมเวิร์คช๊อปทำขนมแบบง่ายๆ ที่ผู้มาร่วมงานสามารถทดลองทำด้วยตัวเอง โดยเฉพาะน้องๆเยาวชนที่อยู่ในช่วงปิดเทอม…

Find out more »

HatyaiRunTogether วิ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

7 April @ 5:00 AM - 10:30 AM
บริเวณแยกสถานีรถไฟหาดใหญ่

กิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจดีๆ ที่พี่น้อง SME ก็ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราและร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดีได้!!! #HatyaiRunTogether "ครั้งหนึ่งในชีวิต วิ่งผ่านย่านเศรษฐกิจกลางเมืองหาดใหญ่" 7 เมษายน 2562 รวมพลัง "วิ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ" 📌สร้างประวัติศาสตร์เส้นทางวิ่งบนย่านเศรษฐกิจกลางเมืองหาดใหญ่ 📌ชมความงามของอาคารเก่าสไตล์ชิโนโปรตุกิส 📌ผ่านย่านการค้าและ Landmark สำคัญของหาดใหญ่ อาทิ สันติสุข กิมหยง หน้าหอนาฬิกา วงเวียนน้ำพุ ฯลฯ ------------------------------------------------------------------ Fun run 4.5 km. ค่าสมัคร 350 บาท Mini Marathon 10.5 km. ค่าสมัคร 450 บาท Half Marathon 21.1 km. ค่าสมัคร 550 บาท ------------------------------------------------------------------- สนใจสมัครได้ที่/Register Now 👉http://www.hatyairuntogether.com/regis_run สมัคร/ชำระเงิน/แจ้งโอนเงิน/ตรวจสอบสถานะ Check your Registration: 👉www.hatyairuntogether.com ------------------------------------------------------------------- ติดตามรายละเอียด http://www.facebook.com/hatyairuntogether

Find out more »

Supersports 10 Mile International Run 2019 – Hat Yai

28 April @ 5:00 AM - 9:00 AM
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, 1520 ถนนกาญจนวณิชย์
หาดใหญ่, สงขลา 90110 Thailand
+ Google Map

Supersports 10 Mile International Run Series Thailand 2019 (For English please scroll down) เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับปี 2562 ร้านค้าอุปกรณ์กีฬาอันดับ 1 ของประเทศไทย ซูเปอร์สปอร์ตจะสานฝันนโยบายส่งเสริมและรณรงค์ให้คนไทยทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดหันมาสนใจดูแลสุขภาพ จึงได้ขยายพื้นที่เอาใจคนรักการวิ่งที่ท้าทายกว่าเดิมถึง 5 สถานที่ชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ 📆 วัน และ สถานที่จัดงาน 📆 ภูเก็ต - วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 ณ ธัญญปุระภูเก็ต หาดใหญ่ - วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ กรุงเทพ - วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โคราช - - วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เชียงใหม่ - วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ นอกจากจะได้สุขภาพที่ดีขึ้นแล้วยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากค่าสมัครจะมอบให้กับสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ – บ้านพิงพัก เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือผู้ป่วยและสนับสนุนนักกีฬาคนพิการอีกด้วย 🎽 ของที่ระลึก…

Find out more »
+ Export Events

เข้าสู่ระบบ

X

สมัครสมาชิก